About us - Truyện tranh online - vagabondmanga.com

Top Ad unit 728 × 90

About us


Vagabond Team
        Xin chào các bạn! Đây là trang giới thiệu về đội ngũ đã góp công gây dựng và phát triển Blog này. Nếu các bạn quan tâm hãy đọc tiếp để hiểu thêm về chúng tớ nhé!
  • Đầu tiên là về ngày thành lập của Blog: 29/3/2012
  • Thứ hai là về lý do thành lập Blog: Các bạn biết không các chap đầu tiên của những bộ truyện đều không hề được đăng ở đây. Chap đầu tiên tụi mình cho đăng tại manhuavn.com. Khi đó mình (n4e_e4n) và bạn Fenruier là Smod tại đó còn anh Như Thị Duyên là dịch giả cộng tác. Sau khi trang web lục đục nội bộ dẫn đến đóng cửa, để tiếp tục các Pj của bọn mình Vagabondmanga.blogspot.com đã ra đời! Mục đích chính của Blog thủa sơ khai là "Hoàn thiện các Pj đang làm dở bao gồm: Vagabond, Sói mang con, Người XConde Koma". Đến thời điểm hiện tại thì mới chỉ có Người X là đến được với cái kết của nó!
  • Thứ ba là về đội ngũ nhân sự: Gồm 2 Admin và các cộng tác viên ( Có người đã dừng có người vẫn đang cộng tác!)


n4e_e4n
Là Admin thứ nhất của Blog. Tên thật Nam (05/03/1990)
Tớ không giỏi tiếng Anh nên nhiệm vụ chính là Edit truyện và quản lý Blog. Đọc truyện từ năm lớp 3 đến giờ vẫn còn rất thích! Đặc biệt thích vẽ ( Nhất là vẽ truyện tranh :"> ). Bộ truyện kết nhất là Slam Dunk của tác giả Inoue Takehiko. Cũng chính vì Slam Dunk mà tớ đến với Vagabond! Hy vọng sẽ hoàn thành được bộ truyện này!
Yahoo liên lạc: n4e_e4n@yahoo.com.vn
Facebook: Hải Nam


Fenruier
Admin thứ hai của Blog. 
Đọc truyện từ năm lớp mấy thì không biết nhưng đến giờ vẫn còn thích! Giỏi tiếng Anh nên công việc chính là dịch truyện và các tài liệu cần thiết khác. Đặc biệt rất đam mê võ thuật nhất là Karate (Cậy sức khỏe nên gấu lắm :-< ). Ngoài dịch thuật thì đang tự Edit cả Hanzou no Mon, hy vọng sớm tìm được cộng tác để san sẻ bớt công việc.

Yahoo: huyleviathan@yahoo.com
Facebook: Lê Phương Huy


Cộng Mạng
Translate( Tiếng Nhật) tham gia Blog kể từ khi anh Như Thị Duyên nghỉ. Anh rất kín tiếng vì thế mình gần như không có thông tin thực nào về anh! Hiện anh đang dịch Vagabond và Conde Koma. Ngoài dịch truyện đỉnh anh còn rất Pro khoản Edit. Cộng Mạng là người có rất nhiều sáng tạo trong mảng truyện tranh như editor muốn dùng bộ font nào chỉ cần báo anh sửa lại là đẹp như mơ, hiển thị đúng mấy cái chữ có dấu gạch trên đầu :3 Anh còn là người sáng tạo ra hệ thống "phiên âm", "ghi ý" của từng từ trong văn bản....!
Blog Chuyên về Jidaigeki - Phật giáo - Văn hóa Nhật Bản cổ - Võ thuật: Gokuraku Shujō


Như Thị Duyên
Translate tiếng Nhật ( Đã nghỉ hưu =_=). Kín tiếng không kém gì huynh Cộng Mạng nhưng mình có một thời gian cộng tác với anh khá lâu nên cũng biết được chút ít về ảnh. Là người đã nêu ý tưởng làm lại bộ Vagabond với mình. Giống như người bạn trên, anh rất thích game và văn hóa Nhật Bản. Là người dịch truyện hoàn chỉnh và tốc độ nhất mà mình được cộng tác. Và sau một thông báo ngắn gọn :" Mình còn dự định làm nhiều thứ, định viết nhiều thứ, dịch nhiều thứ... Nhưng trời không cho phép nữa rồi....Mọi sự trên đời đều do nhân duyên tạo thành. Hết duyên thì thôi đành vậy." Anh đã từ bỏ truyện tranh.
Facebook: Hồ Tô Kê
Blog Manga: Vũ Nhân


V For Vendetta
Tên thật là Nguyễn Tuấn Anh. Sinh năm 1992. Là người dịch Billy Bat. V hiện ở thành phố Hồ Chí Minh. Hai đầu đất nước đến với nhau cũng vì truyện tranh! Manga ấn tượng và để lại nhiều dư vị nhất cho V là Sanctuary. Game thích chơi nhất là League of legends (Vui chơi không quên nhiệm vụ, V dịch Billy Bat rất đều!). Kết thúc đôi dòng info bằng câu nói mà V tâm đắc nhất: "Vi veri veniversum vivus vici" nghĩa Tiếng Anh là: "By the power of truth, I while living have conquered the universe". Tạm dịch: "Với quyền năng của sự thật, tôi trong khi sống đã chinh phục cả thế giới". Vâng bạn nào muốn thay đổi thế giới hãy liên hệ với nhà cách mạng V For Vendetta của chúng ta nhé!daitran0912
Tên thật Trần Quang Đại (1997). Hiện đang sinh sống và ăn chơi tại Atlanta Georgia - Mỹ. Sở thích là ăn ngủ chơi game =_=! Bộ truyện thích nhất là One Piece. Là một Editor của blog, kiêm upload link download và các công việc linh xờ tinh khác. Tính tình vui vẻ, hòa đồng thích màu tím ưa màu hồng luôn sống với phương châm: "Every day should be passed as if it were to be our last", tạm dịch: "Hãy sống qua mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng ta sống".

Facebook: Đại Trần


Ngoài ra còn rất nhiều các bạn Editor cũ của Manhuavn đã trợ giúp chúng tớ rất nhiều. Rất mong tiếp tục nhận được sự góp sức của mọi người.

Blog hiện rất thiếu Editor nên khá khó khăn. Bạn nào có đam mê, cùng sở thích những manga về đề tài lịch sử, võ thuật, các bạn muốn giúp đỡ  hãy liên hệ với tớ (n4e_e4n. Fenruier) theo yahoo bên trên, hoặc để lại comment ngay tại trang này. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người!

Điều cuối tớ muốn chia sẻ với các bạn! Đó là tại sao bọn tớ lại muốn công khai tên tuổi thật trên thế giới mạng này! Các bạn biết đấy, đây là Blog chứ không phải Website. Và mình cũng không hướng Blog trở thành một trang  Web thuần túy. Mình coi nó đúng nghĩa của từ Blog tức một trang nhật ký dựa trên nền tảng Web, nơi lưu giữ những bộ truyện mình thức sự yêu thích, những nội dung mà mình tâm đắc, những kỷ niệm với những người bạn ảo và người bạn ngoài đời( Mình và tên Fen là bạn cùng phòng thời đại học!). Hy vọng đến một ngày nó sẽ hoàn thành đúng sứ mạng của nó!
Xin chào. chúc vui và quyết thắng
vagabondmanga.com
About us Reviewed by Unknown on 10/05/2018 Rating: 5
16 Chém
avatar

n4e quả đầu cò ria(korea) vãi

Trả lời
avatar

Làmn quả link dẫn sang chỗ ta nhé.

Trả lời
avatar

sửa lại ảnh hiển thị của a đi :-< h a nhìn khác lắm r ~~!

Trả lời
avatar

Trong mắt anh chú vẫn chỉ là thằng nhãi b-(

Trả lời
avatar

Mình là Hà - sn 1990 (hơi già so với các bạn, hehe)
Mình rất muốn tham gia dịch truyện mục đích thì chủ yếu vì cũng ham hố đọc truyện tranh, đồng thời cũng muốn tu luyện tiếng anh trong quá trình vui chơi giải trí. Hi vọng được các bạn chào đón và ủng hộ nhiệt tình! thanks!
facebook của mình là: Ha Cao;
mail: caothuha90@gmail.com;
Mong các bạn sớm hồi âm!

Trả lời
avatar

bạn cho đường link fb đi, Ha Cao tìm ra nhiều Ha Cao lắm :)

Trả lời
avatar

90 thì chúng ta bằng tuổi cả (h)

Tớ đã gửi mail cho cậu nhớ check nhé.

Trả lời
avatar

Bây giờ mình xin vào nhóm được không ạ?

Trả lời
avatar

https://www.facebook.com/pages/Vagabondmanga/
Bạn inbox vào đây đi ~~!

Trả lời
avatar

mình vợ nhóm có được k

Trả lời
avatar

mình vợ nhóm có được k

Trả lời
avatar

Mình cũng rất thích truyện tranh từ lâu lâu lắm rồi giờ vẫn mê. Mình muốn trở thành CTV dịch truyện tranh tiếng Nhật. Mình hiện tại đang làm việc liên quan đến tiếng nhật rồi.Mình muốn làm thêm được không bạn

Trả lời
avatar

Bạn inbox qua fanpage của nhóm nhé
https://www.facebook.com/blogvagabondmanga?ref=bookmarks ^^

Trả lời
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. - Xóa
avatar

em là thiên ngọc sinh năm 1999 ạ.em cũng muốn tham gia vào nhóm dịch vì lý do thích truyện tranh và muốn nâng cao trình độ tiếng anh ạ, không biết có được không ạ?

Trả lời

Chúng ta có thể không nói hết những gì mình nghĩ nhưng hãy nghĩ hết trước những gì mình nói!
Nhận xét sẽ bị xóa nếu có những từ ngữ thiếu văn hóa hoặc có ý xúc phạm quá đáng người khác.
Cảm ơn sự hợp tác của các bạn!

All Rights Reserved by Truyện tranh online - vagabondmanga.com © 2012 - 2016

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.