Fairy Tail - Update chap 478 - Truyện tranh online - vagabondmanga.com

Top Ad unit 728 × 90

Fairy Tail - Update chap 478


Tên truyện : Fairy Tail
Tác giả : Hiro Mashima
Năm xuất bản : 2006. Chưa kết thúc.
Thể loại : Action, Adventure, Comedy, Drama, Ecchi, Fantasy, Shounen
Trạng thái dịch : Đang tiến hành
Chap mới nhất: 478
Nội dung chính :

Tại vương quốc Fiore nọ, nơi mà phép thuật được coi như một thứ hàng hóa trao đổi , có nhưng người sử dụng những phép thuật đó để kiếm sống, họ được gọi là những pháp sư .Những pháp sư này thường tụ tập lại thành các nhóm nhỏ, lớn hơn thì thành các bang hội và nhận các nhiệm vụ theo yêu cầu của khách hàng. Có rất nhiều các bang hội được thành lập trên khắp vương quốc như vậy. Trong đó có một hội ngay cả trong quá khứ lẫn hiện tại , họ vẫn đang tạo dựng lên cho mình những câu chuyện ly kỳ và tiếng tăm lừng lẫy. Đó chính là Fairy Tail.

Truyện có nội dung xoay quanh các cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Natsu Dragneel hay còn gọi là Hỏa Long Natsu cùng những người bạn như Lucy , Gray , Erza…. Tuy hay lớn tiếng và gây lộn với nhau nhưng họ luôn là những người bạn vào sinh ra tử , hết mình vì bạn bè. Họ kiên cường ,bất khuất nhưng không hề tỏ ra kiêu căng , luôn khoan dung , tôn trọng đối thủ nhưng cũng kiến quyết cứng rắn khi đối đầu với kẻ thù. Cũng chính vì thế mà Fairy Tail dần trở thành một biểu tượng công lý danh tiếng khắp vùng, từ đó thành viên cũng ngày một lớn dần.

Vượt qua hết thử thách này đến thử thách khác , đối mặt với muôn vàn khó khăn , mỗi lần như vậy Fairy Tail lại càng thêm mạnh mẽ , sức mạnh của tập thể , sự đoàn kết của họ luôn là vũ khí lớn mạnh nhất để chống lại kẻ thù.

Bộ truyện Fairy Tail đề cao tính nhân văn , lòng vị tha , tình yêu , tình bạn và sự tin tưởng , đoàn kết. Đó chính là cội nguồn sức mạnh lớn lao nhất.
ChapterĐọcNgày đăng
Fairy Tail Chapter 478 Đọc online 20/03/2016
Fairy Tail Chapter 477 Đọc online 15/03/2016
Fairy Tail - Update chap 478 Reviewed by Suối nguồn cuộc sống on 3/20/2016 Rating: 5
0 Chém

Chúng ta có thể không nói hết những gì mình nghĩ nhưng hãy nghĩ hết trước những gì mình nói!
Nhận xét sẽ bị xóa nếu có những từ ngữ thiếu văn hóa hoặc có ý xúc phạm quá đáng người khác.
Cảm ơn sự hợp tác của các bạn!

All Rights Reserved by Truyện tranh online - vagabondmanga.com © 2012 - 2016

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.