Thông báo: Drop bộ Vinland Saga - Truyện tranh online - vagabondmanga.com

Top Ad unit 728 × 90

Thông báo: Drop bộ Vinland Saga

Thực ra cách đây khoảng hơn một tháng chúng mình đã thông báo tin này trên Fanpage của nhóm rồi. Và sau đó tụi mình có nhờ được một người đồng ý làm tiếp nên chưa đưa ra thông tin chính thức và cụ thể tại Blog. Tuy nhiên nay người đó cũng có những vấn đề riêng và không thể giúp đỡ được, vậy nên chúng tớ quyết định ra thông báo chính thức về việc NGƯNG LÀM BỘ VINLAND SAGA.

Thông báo: Drop bộ Vinland Saga

Đáng tiếc nhưng quả thực việc không thể khác! Do thời gian đi làm và những công việc cuộc sống khác khiến mình không còn dành nhiều thời gian cho việc dịch truyện được nữa. Với việc đảm nhiện song song hai bộ Vinland SagaSói mang con thực sự là quá sức với mình. Thế nên tớ quyết định ưu tiên dành toàn bộ tâm huyết cho Sói mang con ( Mỗi tuần một chap mới). Dù khi Sói mang con kết thúc tớ sẽ chuyển qua làm tiếp Hanzo no Mon. Nhưng một bộ truyện hay thì không nên để dang dở. Vậy nên hôm nay chúng tớ chính thức thông báo đến tất cả các bạn, ai có khả năng, đam mê hay hứng thú hãy tiếp tục thực hiện Vinland Saga. Hãy giúp chúng tớ đưa Vinland Saga đến được cái đích cuối cùng. Những ai đọc được thông báo này nếu có thể xin hãy liên hệ hay thông báo tới những nhóm dịch khác để họ hoàn thiện bộ truyện này nhé. Các bạn có thể tự thực hiện hoặc liên hệ cộng tác, nhóm mình chỉ có một số yêu câu như sau:

+ Tiếp tục giữ credit của Vagabondmanga (Ai thích phá ngang tự làm thì cũng chẳng cản được, cái đó tuỳ tâm!).

+ Dịch tiếp từ chương 99 trở đi. (Tính đến ngày ra thông báo này chap mới nhất là 101)

+ Không ngẫu hứng "phóng tác" trong bản dịch.

Đã có đề nghị thì mình sẽ trao đổi, đối thoại với yêu cầu của những người đến tìm hiểu, có nguyện vọng tiếp tục dịch bộ truyện này sang tiếng Việt.

Ngay khi có nhóm dịch khác làm tiếp chúng tớ vẫn sẽ uplload lên Blog (Dĩ nhiên sẽ tuân thủ những quy định do nhóm dịch mới đặt ra!). Mong Vinland Saga sớm được làm tiếp. Hy vọng các bạn hiểu và tiếp tục ủng hộ những bộ truyện khác của Vagabondmanga.

THÔNG BÁO: Đã có bạn liên hệ và Vinland Saga vẫn sẽ được tiếp tục! Cảm ơn bạn Mon.ster rất nhiều!
Thông báo: Drop bộ Vinland Saga Reviewed by Unknown on 3/24/2014 Rating: 5
14 Chém
avatar

Truyện này có bản tiếng anh không bạn, đã end chưa. Nếu tiếng Anh thì mình sẽ đọc thử và nếu hay mình sẽ "cướp" =)) Tiếng khác thì thôi :v

Trả lời
avatar

Truyện Tiếng Anh bạn à, chưa hết đâu (Khả năng còn dài lắm! (b) )

Trả lời
avatar

Chẹp, cho vào list, 1 tháng nữa không ai xử thì mềnh đành ra tay :-d

Trả lời
avatar

Làm luôn đi chứ sao phải chờ đợi! Truyện rất hay và ý nghĩa mà (o)

Trả lời
avatar

Bạn cho mình hỏi nguồn truyện của bạn ra tới chap bao nhiêu rồi bạn ? Nguồn mình biết nó tới chap 101 ah ! nếu nguồn của bạn có đủ bộ thì mình nhận dịch bộ này .

Trả lời
avatar

Nhóm mình cũng chỉ lấy từ các trang Tiếng Anh trên mạng thôi. Truyện này vẫn đang ra (Giống như Naruto, Onepiece, Bleach... bây giờ ấy!) chưa có kết thúc. Vẫn đều đặn mỗi tháng một chap bạn à.

Trả lời
avatar

OK bạn ! Vì mình theo dõi magabond từ hồi còn blogspot, không hiểu sao mình thấy thích trang này lắm nên quyết định thử một lần coi coi sao .Bạn gửi mail cho mình hướng dẫn mình phải làm gì đi bạn.

Trả lời
avatar

Cảm ơn sự ủng hộ của bạn. Bạn cho tớ địa chỉ Email (Hoặc là vào liên hệ gửi thư qua cho tớ luôn cũng được: http://www.vagabondmanga.com/p/lien-he.html )

Trả lời
avatar

http://www.mangahere.com/manga/vinland_saga/
Lâu nay vẫn dùng bản này, dịch "ngọt", nhưng mấy tháng nay cũng ko thấy ra chap mới :) ko biết các site khác thế nào :3

Trả lời
avatar

Mình toàn đọc ở đây thôi :)) mà lâu lắm rồi không thấy ra chap mới. Không biết truyện này có như truyện Chú Bé Rồng không nữa ! Đọc từ bé đến lớn mà truyện còn chưa hết

Trả lời
avatar

mọi thứ đều có thể mà, vậy bạn sẽ dịch Vinland Saga nhỉ ?
nếu dịch thì có thể add fb của mình "https://www.facebook.com/huy.lephuong.7?ref=tn_tnmn" trao đổi :)

Trả lời
avatar

Lúc đầu đọc truyện này thấy rất hấp dẫn, nhưng đoạn sau triết lý nhiều quá, mình không hợp với những truyện đánh nhau mà nói quá nhiều về nhân đạo thế này @@

Trả lời
avatar

Vậy là vẫn chưa có người làm tiếp rồi... :-s

Trả lời
avatar

ôi buồn quá! web hay vậy mà k ai hỗ trợ.:(

Trả lời

Chúng ta có thể không nói hết những gì mình nghĩ nhưng hãy nghĩ hết trước những gì mình nói!
Nhận xét sẽ bị xóa nếu có những từ ngữ thiếu văn hóa hoặc có ý xúc phạm quá đáng người khác.
Cảm ơn sự hợp tác của các bạn!

All Rights Reserved by Truyện tranh online - vagabondmanga.com © 2012 - 2016

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.