Conde Koma Chap 99: Dây xích - Truyện tranh online - vagabondmanga.com

Top Ad unit 728 × 90

Conde Koma Chap 99: Dây xích

Conde Koma Chap 99: Dây xích
Chà vậy là sau hơn 1 tháng Conde Koma lại tái ngộ các bạn! Thời gian qua editor bị hỏng máy nên truyện có bị chậm trễ. Nay khi editor đã có máy thì người dịch lại lu bu với những công việc cuối năm! Thật sự sẽ không thể đảm bảo ra truyện thường xuyên nhưng chúng tớ sẽ cố hết sức có thể! Mong mọi người đọc truyện vui.
 
Tóm tắt lại Vol 10 cho các bạn nhớ lại mạch truyện: Sau trận đấu với anh chàng Rocker người được mệnh danh là "Nắm đấm đá" Maeda cùng Kate, Oyama và Marco lên chuyến xe lửa để tới Las Vegas. Lần này đối thủ là một người sử dụng Tra quyền của Trung Hoa - Lý Long Phong. Kẻ này có điểm giống với Maeda trước đây đó là sẵn sáng chết khi tử thí. Trận đấu diễn ra ác liết và cuối cùng Maeda là người thắng. Tuy nhiên sau đó những người công nhân người Trung Hoa lại không chịu bỏ qua cho nhóm người Nhật này (Do mối hận từ cuộc chiến tranh Giáp Ngọ), nhưng Lý lại đứng về phía Maeda và cuối cùng nhóm Maeda cũng rời nơi đó an toàn. Điểm đến tiếp theo của họ là New Orleans - Một mảnh đất có nạn phân biệt chủng tộc rất  nặng nề. Nơi mâu thuẫn giữa người da trắng và da đen là rất gay gắt. Tại đây Oyama do không muốn mình mãi là kẻ ăn bám đã xin được ra ứng đấu. Dĩ nhiên Maeda không chịu và họ lại đấu với nhau. Oyama đã thua nhưng liệu anh có được đấu như mình mong muốn?

Mặt khác những đối thủ mà Maeda phải gặp đều là người do Kate lựa chọn. Kate là người của ông Moon - Một ông già giàu có người Anglo Xason hiện đang học Nhu đạo tại võ đường của Kodokan tại NY. Mục đích của ông lão này là để Maeda gây hấn với đủ các loại người thuộc nhiều dân tộc khác nhau. Từ đó gây mâu thuẫn và bôi nhọ Nhu Đạo. Tuy nhiên âm mưu đó có thực hiện được không khi mà các đối thủ lần lượt đều đứng về phía Maeda! Điều đó sẽ dần được giải đáp ở Conde Koma Vol 11!

Conde Koma Chap 99: Dây xích Reviewed by Unknown on 11/03/2013 Rating: 5
0 Chém

Chúng ta có thể không nói hết những gì mình nghĩ nhưng hãy nghĩ hết trước những gì mình nói!
Nhận xét sẽ bị xóa nếu có những từ ngữ thiếu văn hóa hoặc có ý xúc phạm quá đáng người khác.
Cảm ơn sự hợp tác của các bạn!

All Rights Reserved by Truyện tranh online - vagabondmanga.com © 2012 - 2016

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.