Billy Bat Chương 19: Cuộn giấy của Momochi (2) - Truyện tranh online - vagabondmanga.com

Top Ad unit 728 × 90

Billy Bat Chương 19: Cuộn giấy của Momochi (2)

Billy Bat Chương 19
Billy Bat chương 19 - Tập 3
Tác giả: Naoki Urasawa và Takashi Nagasaki
Translate: V For Vendetta
Editor: n4e_e4n
Nội dung tập 2: Nếu như ở tập 1 tác giả giới thiệu các nhân vật chính thuộc thế giới hiện đại như: Họa sĩ Kevin Yamagata, Kusuru, mangaka già Zofu, đặc vụ Smith, đội trưởng Finney, chú dơi Billy... Thì ở tập 2 là sự xuất hiện của các nhân vật ở cả thì quá khứ và tương lai. Bắt đầu tập 2 là cái chết của cô gái bán hoa Shizu-chan. Cái chết đó do chính Kusuru gây ra. Kevin khi biết điều đó đã trốn chạy, nhưng chú dơi Billy xuất hiện, họ đối thoại với nhau và rồi anh quyết định đến trụ sở GHQ để thú nhận mọi chuyện. Bên cạnh đó thanh tra Smith vẫn đang điều tra Kevin, còn đội trưởng Finney tiếp tục tìm kiếm văn tự cổ có hình dơi (đã bị thất lạc ở tập 1). Tại trụ sở GHQ Kevin gặp viên cảnh sát đã tra hỏi tiền bối Zofu (Vì tội vẽ hình dơi lên tường một biệt  thự người Mỹ). Anh đã kể cho viên cảnh sát này mọi chuyện và anh ta chỉ tin khi đài báo vụ tai nạn tại ga Mitaka xảy ra đúng với những gì mà tiền bối Zofu vẽ nên. Cũng từ đây Kevin đã quyết định trở lại Mỹ, bởi theo lời Zofu chỉ anh mới ngăn chặn được những chuyện tồi tệ sắp diễn ra.
Tiếp sau đó, tác giả đưa chúng ta trở lại thời của chúa Giê-su. Tại đó có cậu bé tên Judas tốt bụng luôn mang  thức ăn cho một người đàn ông... cũng tên Judas (Người đàn ông này dã giao nộp Giê-su cho quân đội La Mã)! Kỳ lạ là cậu bé kia cũng có khả năng đối thoại với hai chú dơi giống như Kevin.
Tiếp câu chuyện về chúa là sự kiện giữa cô dâu người da đen và một doanh nhân da trắng. Lúc này là bối cảnh của 10 năm sau thời của Kevin. Cô dâu chạy trốn khỏi thánh đường ngay trước khi làm lễ cưới, cô đã lên một chiếc taxi, mà người tài xế đó cũng nói chuyện với một chú dơi trên xe. Và cũng chính nhờ chú dơi này mà cô dâu da đen và chú rể da trắng đã đến được với nhau. Trong đoạn này chúng ta có thể thấy rằng, sau 10 năm Billy Bat đã trở nên rất nổi tiếng trên đất Mỹ. Có cả những công viên Billyland (Tương tự như Disneyland vậy!). Nhưng họa sĩ của Billy Bat lúc này lại không phải là Kevin mà là một người tên Chuck. Chuyện gì đã xảy ra với Kevin? Chuck là ai? Có lẽ những câu hỏi này tác giả sẽ giải đáp cho chúng ta trong những chương tiếp theo...!
Ở cuối tập 2 là cảnh rượt đuổi của các Ninja làng Iga. Họ vốn là những người bạn thủơ nhỏ của nhau. Một trong số những Ninja đó là Kanbei có khả năng chạy rất nhanh. Anh được lãnh chúa Momochi giao cho một cuộn giấy nhờ vận chuyển đến cho người con trai ông ta ở Kii. Cũng vì cuộn giấy này mà những người bạn thuở nhỏ đó lại tàn sát nhau. Tại sao ? Vì sao nó lại quan trọng như vây?
Hãy cùng theo dõi tiếp diễn biến của câu truyện với quá nhiều nút thắt này nhé!
Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19 Billy Bat Chương 19
Billy Bat Chương 19: Cuộn giấy của Momochi (2) Reviewed by Unknown on 4/14/2013 Rating: 5
12 Chém
avatar

ko co truyen nao nham bang truyen nay ! Toi nghi cac ban nen ngung dich bo nay lai !

Trả lời
avatar

Truyện của Naoki Urasawa vốn khó hiểu vậy mà! Nhưng cái gì cũng có lý do của nó! 2 tập đầu tưởng chừng như rời rạc này sẽ được giải quyết trong các diễn biến tiếp theo thôi! Ban đầu tớ cũng hơi choáng nhưng khi đã hiểu ra mối liên hệ rồi thì... =))

Trả lời
avatar

Truyện này không dành cho những người có sở thích, suy nghĩ đơn giản và thiếu kiên nhẫn. Nhóm hãy tiếp tục dịch nhé
Nếu được, mong các bạn dịch thêm truyện của Naoki Urasawa (ngoài Monster)và Kimi no Knife của Kotegawa Yua.
Cảm ơn nhé <3

Trả lời
avatar

Truyện mới thì tính sau, hiện tại bọn tớ ưu tiên hoàn thành những manga hiện có trước!

Trả lời
avatar

Vi no dung toi ton giao nen minh ko thich ! Do chi la y kien rieng cua minh ma thoi! Thanks mqnga vagabond nhieu nhe! Minh xai tablet nen ko danh chu co dau dc ! Mong ban thong cam ! That ra minh la fan cua vagabondmanga tu lau roi ! Chang qua minh ko thich no dung toi ton giao cua minh nen minh moi co y kien ! Co ji ko phai thi cho minh xin loi ,dung co buon minh !

Trả lời
avatar

Tôn giáo là một đề tài thú vị và dễ ăn gạch :)) bật mí luôn với bạn là người dịch BB là người Công giáo đó :)) chúng ta nên cùng xem đó như một cách nhìn khác đi mà thôi. Chào thân ái!

Trả lời
avatar

Billy Bat bị cấm ở vagabondmanga.com vì ko phản ánh đúng thực trạng tôn giáo :v

Trả lời
avatar

chậc chậc, lại giống cái chuyện ăn thịt chó rồi !_!

Trả lời
avatar

:fl: Giống bụi đời khu nhà thờ chứ!

Trả lời
avatar

Truyện hay tuyệt, càng đọc càng cuốn hút :D

Trả lời
avatar

ST đừng nghe lời 'khuyên" của bạn này nhé =))

Trả lời
avatar

đôi khi thấy mấy bạn fan cuồng tôn giáo còn đáng sợ hơn fan cuồng kpop (c)

Trả lời

Chúng ta có thể không nói hết những gì mình nghĩ nhưng hãy nghĩ hết trước những gì mình nói!
Nhận xét sẽ bị xóa nếu có những từ ngữ thiếu văn hóa hoặc có ý xúc phạm quá đáng người khác.
Cảm ơn sự hợp tác của các bạn!

All Rights Reserved by Truyện tranh online - vagabondmanga.com © 2012 - 2016

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.